วันที่ วิชา ค่าอบรม (บาท)
06 ธ.ค. 2552
_ ปาท่องโก๋ สัขยา และน้ำเต้าหู้ 10 เครื่อง (สูตรโซ้ยตี๋-ตลาดคลองขวาง) 2,675
_ ไก่ย่างสายลม สูตรเชลล์ชวนชิม (แถมคอหมูย่าง+แจ๋ว+ป่อเปี๊ยะสด) 2,140
_ แซนด์วิช 5 ไส้ (ไก่ ทูน่า ปูอัด ฯลฯ)+วอฟเฟิลเนยสด (ลูกเกด ข้าวโพด ไส้กรอก-อ.บัณฑวรรณ) 2,140
_ ธุรกิจกาแฟสดสไตล์คนรุ่นใหม่ (COFFEE MAKER) 1,605
_ ข้าวหมกไก่เมืองทอง (สูตรทำง่ายขายดีในโรงเรียน-อ.อดุลย์โรจน์) 1,605
_ ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น ซุปเปอร์ขาไก่ (อ.วงเดือน) 1,605
_ กรอบรูปไม้และการเปิดร้าน (กรอบ 2 ชั้นและการพัฒนารูปแบบ) 1,605
_ ช่างกุญแจและการเปิดร้าน (2 วัน) -
_ การจัดดอกไม้ขั้นพื้นฐานและนอกสถานที่ในโอกาสต่างๆ (2 วัน) (วันที่2/ซุ้มแต่งงาน เข็มขัดติดเสื้อ โบว์เดี่ยว ดอกไม้หน้าศพ พวงหรีด) -
12 ธ.ค. 2552
_ ช่างซ่อมโทรศัพท์มือถือและการเปิดร้าน (2 วัน) 2,675
_ กระจกโครงอะลูมิเนียม (2 วัน) 2,675
_ เปี๊ยะปีใหม่+เปี๊ยะไทยไส้ถั่วอบควันเทียน+เปี๊ยะชาววัง+เปี๊ยะจีน (อ.บัณฑวรรณ) 2,140
_ โจ๊กฮ่องกงและโจ๊กหมู (สูตรเจ๊ดา) 1,605
_ หมูและผลิตภัณฑ์แปรรูปจากหมู (ลูกชิ้นหมู ไส้อั่ว ไส้กรอกอีสาน) 1,605
_ ส้มตำไฮโซและการเปิดร้าน (10 รายการ-ร้านครัววงดือน) 1,605
_ ลอดช่องสิงคโปร์และทับทิมกรอบ (สูตรการค้า-อ.นิรันดร์) 1,605
_ ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้น เนื้อตุ๋น ซี่โครงหมูตุ๋นเมืองทอง 1,605
_ การจัดสวนถาดแบบธรรมชาติและไม้มงคล (อ.เสาวลักษณ์) 1,605
13 ธ.ค. 2552
_ แกงเผ็ด ผักหวาน ไข่มดแดง แกงเลียงกุ้งสด (สูตรขายดีที่ตลาดถนอมมิตร วัชรพล) 1,605
_ หมูและผลิตภัณฑ์แปรรูปจากหมู 2 (หยูยอ แหนม หมูเด้ง) 1,605
_ ข้าวเหนียวมูน (หน้าปลา-กุ้ง-สังขยา/ร้านคุณพะเยาว์-นนทบุรี) 1,605
_ ขนมเบื้องชาววัง 5 ไส้ (ไส้ฝอยทอง หน้ากุ้ง เผือก ลูกเกด สังขยาใบเตย) 1,605
_ ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ (สูตรประชานิยม-อ.พันธ์) 1,605
_ กล้วยปิ้งสูตรผสมน้ำผึ้ง (ชาววัง) 1,605
_ กาแฟโบราณและเครื่องดื่มที่เกี่ยวข้อง (ร้านอั๋งหมวยกาแฟโบราณ) 1,284
_ ช่างซ่อมโทรศัพท์มือถือและการเปิดร้าน (2 วัน) -
_ กระจกโครงอะลูมิเนียม (2 วัน) -
19 ธ.ค. 2552
_ ผ้าม่านและการเปิดร้าน (แถมวอลเปเปอร์และฉากกั้นห้อง), (2 วัน) 3,210
_ น้ำพริกกระปุก 8 รายการ (ครูตุ๊ก-น้ำพริกตาแดง แมงดา ปลากรอบ มะขาม ฯลฯ) 2,140
_ เหล้าปั่นและน้ำผลไม้ปั่นสมูธตี้ (แถมน้ำอัดลมโบราณ) 1,605
_ เย็นตาโฟสูตรโบราณและต้มยำมะนาว (ร้านกะลานู้ดเดิ้ล) 1,605
_ เทคนิคการอัดกรอบพระและทำป้ายพลาสติคเบื้องต้น 1,605
_ หมูเส้นยุวนิจ (แถมสูตรหมูฝอยและหมูสวรรค์) 1,605
_ ประดิษฐ์ของชำร่วยจากเรซิ่นและพิมพ์ยางเบื้องต้น 1,605
_ การทำเส้นบะหมี่ หมูแดง พร้อมน้ำราดรสเด็ด 1,605
_ กล้วยแขก-ข้ามเม่า-ซาลาเปาทอด (แถมไข่นกกะทา) 1,605
20 ธ.ค. 2552
_ ซาลาเปาทอดน้ำ (สูตรประยุกต์/แป้งนุ่ม) 2,140
_ ไอศกรีมชาวบ้าน (กะทิสด มะพร้าวอ่อน รวมมิตร ฯลฯ) 1,605
_ ผัดไทยสไตล์แชมป์โลก (สูตรดั้งเดิม 2 สูตร+สูตรประยุกต์ 2 สูตร-อ.พันธ์) 1,605
_ ข้าวมันไก่ฮ่องเต้ (น้ำจิ้มสูตรมหัศจรรย์) 1,605
_ ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา (สูตรโบราณ) 1,605
_ กาแฟโบราณเชิงบูรณาการ (กาแฟผสมเครื่องดื่มชนิดต่างๆ สูตร อ.เชษฐา) 1,605
_ กะหรี่ปั๊บงาดำ 4 ไส้ (ต้นตำรับโรงเรียนชุมชนวัดดงยาง) 1,605
_ กล้วยปิ้งสูตรผสมน้ำผึ้ง (ชาววัง), (ร้านกล้วยปิ้งแม่ตุ๊ หน้า ธ.ทหารไทย สรงประภา) 1,605
_ โอกาสธุรกิจศูนย์บริการงานด่วน (จุดชำระเงิน-ศูนย์ถ่ายเอกสาร-ป.ณ.เ อกชน) 1,284
_ ผ้าม่านและการเปิดร้าน (แถมวอลเปเปอร์และฉากกั้นห้อง), (2 วัน) -
* ราคาดังกล่าว รวมอุปกรณ์ เอกสารพร้อมบริการอาหารกลางวันและอาหารว่าง
ผู้สนใจ สมัครโดย โทร.จองที่นั่งก่อน และโอนเงิน (ตามจำนวนที่ระบุท้ายวิชา)
เข้าบัญชีออมทรัพย์ ชื่อบัญชี บริษัท มติชน จำกัด (มหาชน)
ธนาคารกสิกรไทย สาขาย่อยประชานิเวศน์ 1 เลขที่บัญชี 737-2-13905-0
(ส่งหลักฐานการโอน พร้อมระบุให้ชัดเจนว่า เรียนวิชาอะไร วันไหน แฟกซ์ 0-2580-4030)
หรือสอบถามรายละเอียดที่ คุณณัฐสมน
โทร.02-589-2222, 02-589-0492, 02-954-4999 ต่อ 2100, 2101, 2102, 2103
(จันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00-17.00 น.) หรือ อีเมล์มาที่ techno@matichon.co.th
แต่ละวิชา อบรมวันเดียวจบ (09.00-16.00น.) สถานที่เรียน ศูนย์อาชีพและธุรกิจ มติชน บริเวณ สนง.ข่าวสด ย่านประชานิเวศน์ 1
ที่มา : มติชน
0 comments:
แสดงความคิดเห็น