หลักสูตรเรียนทำอาหาร ฝึกอาชีพของมติชนประจำเดือนพฤษภาคม2557ค่ะ ท่านผู้อ่านค่าเรียนของหลักสูตรนี้ เริ่มต้นที่ 1500-6000 บาทค่ะ ใช้เวลาการฝึกอบรมเพียงแค่ 1 วัน ส่วนจะมีอะไรน่าสนใจนั้น ไปดูกันเลยค่ะ
หลักสูตรงานฝีมือและงานช่าง
หลักสูตรโครงอะลูมิเนียม1 (ช่องแสง, บานเลื่อน, บานสวิง, แถมมุ้งลวด)
วันที่ 10-11 พ.ค. 2557
เวลา 09.00 - 16.00 น
ราคา 3,210 บาทต่อท่าน
หลักสูตรผ้าม่านและการเปิดร้าน
วันที่ 17-18 พ.ค. 2557
เวลา 09.00 - 16.00 น
ราคา 3,210 บาทต่อท่าน
หลักสูตรโครงอะลูมิเนียม2 (บานแขวน, บานกระทุ้ง,บานเกล็ด,ลูกฟูก, แผงกันแดด)
วันที่ 24-25 พ.ค. 2557
เวลา 09.00 - 16.00 น
ราคา3,210 บาทต่อท่าน
หลักสูตรช่างซ่อมรองเท้าและการเปิดร้าน
วันที่ 24-25 พ.ค. 2557
เวลา 09.00 - 16.00 น
ราคา 3,210 บาทต่อท่าน
หลักสูตรช่อมซ่อมจักรยาน
วันที่ 31 พ.ค. 2557
เวลา 09.00 - 16.00 น
ราคา 2,140 บาทต่อท่าน
หลักสูตรครัวสาธิต
ขนมเปี๊ยะไม่ง้อเตาอบ แม่น้อยต้นตำรับสิงค์บุรี ไส้งาดำ, ไส้ถั่วเหลือง
วันที่ 3 พ.ค. 2557
เวลา 09.00 - 15.00 น
ราคา 2,140 บาทต่อท่าน
สุดยอดจานเด็ดผัดเส้น สารพัดอย่าง 10 เมนู สูตรการค้า
วันที่ 4 พ.ค. 2557
เวลา 09.00 - 15.00 น
ราคา 2,140 บาทต่อท่าน
โจ๊กฮ่องกง โจ๊กทรงเครื่องนานาชนิด การทำหมูเด้งและล้างเครื่องในไร้กลิ่น (เพิ่ม!! ต้มเลือดหมู)
วันที่ 4 พ.ค. 2557
เวลา 09.00 - 15.00 น
ราคา 2,140 บาทต่อท่าน
ข้าวเหนียวมูนคุณพะเยาว์ เจ้าเก่าติวานนท์ กุ้ง, ปลา, สังขยา, ธัญพืช
วันที่ 4 พ.ค. 2557
เวลา 09.00 - 15.00 น
ราคา 2,140 บาทต่อท่าน
ของว่างทานเล่นทำเงิน เผือกทอด, ข้าวโพดทอด, เต้าหู้ทอด, ป่อเปี๊ยะทอด และน้ำจิ้มรสเด็ด (แถม!! ขนมขาหมู (ตือคาโค)
วันที่ 10 พ.ค. 2557
เวลา 09.00 - 15.00 น
ราคา 2,140 บาทต่อท่าน
เมี่ยงปลาเผา พร้อมสุดยอดน้ำเมี่ยงรสเด็ด 2 สูตร และการเปิดร้าน
วันที่ 10 พ.ค. 2557
เวลา 09.00 - 15.00 น
ราคา 2,140 บาทต่อท่าน
การปรุงซอสสำเร็จสำหรับธุรกิจร้านอาหาร (1) พร้อมปรุงอาหารจริงทุกเมนู
วันที่ 11 พ.ค. 2557
เวลา 09.00 - 15.00 น
ราคา 2,140 บาทต่อท่าน
เครื่องดื่มและน้ำสมุนไพร 15 เมนูยอดนิยม และการบรรจุขวดเพื่อการค้า
วันที่ 11 พ.ค. 2557
เวลา 09.00 - 15.00 น
ราคา 2,140 บาทต่อท่าน
ขนมหม้อยอดนิยม 5+1สูตรทำง่าย รวยเร็ว
วันที่ 11 พ.ค. 2557
เวลา 09.00 - 15.00 น
ราคา 2,140 บาทต่อท่าน
ขาหมูเมืองทอง สูตรใส่โอวัลติน พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด
วันที่ 17 พ.ค. 2557
เวลา 09.00 - 15.00 น
ราคา 2,140 บาทต่อท่าน
เต้าหู้นมสด, เต้าฮวยฟรุ๊ตสลัดและการบรรจุภํณฑ์
วันที่ 17 พ.ค. 2557
เวลา 09.00 - 15.00 น
ราคา 2,140 บาทต่อท่าน
ก๋วยเตี๋ยวราดหน้า-ก๋วยเตี๋ยวผัดซีอิ๊ว สูตรหมูหมัก ไก่หมัก การปรุงซอส และการปรับเมนูราดหน้า 5 เมนู
วันที่ 18 พ.ค. 2557
เวลา 09.00 - 15.00 น
ราคา 2,140 บาทต่อท่าน
รวยด้วยขนมหวานยอดฮิต ซ่าหริ่ม, ทับทิมกรอบ, รวมมิตร, ลอดช่องสิงค์โปร์เส้นสด
วันที่ 18 พ.ค. 2557
เวลา 09.00 - 15.00 น
ราคา 2,140 บาทต่อท่าน
เป็ดย่างหนังกรอบ พร้อมน้ำราดเป็ดสูตรเด็ดเพิ่ม!! ข้าวหน้าเป็ด
วันที่ 24 พ.ค. 2557
เวลา 09.00 - 15.00 น
ราคา 2,140 บาทต่อท่าน
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋นเป็ดพะโล้ (เพิ่ม!! ข้าวหน้าเป็ดพะโล้พร้อมน้ำจิ้มรสแซ่บ)
วันที่ 24 พ.ค. 2557
เวลา 09.00 - 15.00 น
ราคา 2,140 บาทต่อท่าน
ข้าวมันไก่ฮ่องเต้ น้ำจิ้มสูตรมหัศจรรย์ ข้าวมันเม็ดสวยไม่หัก และการแล่ไก่ขั้นเทพ แถม!! ข้าวมันไก่ทอด
วันที่ 25 พ.ค. 2557
เวลา 09.00 - 15.00 น
ราคา 2,140 บาทต่อท่าน
สารพัดเมนูเชื่อม สูตรการค้า ฟักทอง, มันสำปะหลัง, มันเทศ, กล้วยไข่, เผือก แถม!! ตะโก้เผือก
วันที่ 25 พ.ค. 2557
เวลา 09.00 - 15.00 น
ราคา 2,140 บาทต่อท่าน
ขนมครกชาววัง 2 สูตร (สูตรนิ่ม/สูตรกรอบ) พร้อมการตกแต่งหน้า 10 ชนิด (แถม!! หน้ากุ้ง)
วันที่ 31 พ.ค. 2557
เวลา 09.00 - 15.00 น
ราคา 2,140 บาทต่อท่าน
เมนูเด็ดร้านดัง 5 จานอร่อย กับร้านคาวบอยคาเฟ่ - ราชบุรี ปลากะพงทอดราดซอสน้ำปลารสเด็ด, ปลากะพงทอดลุยสวน(ยำตะไคร้), หมูตุ๋น, หมุสะดุ้งแจ๋ว, เทปันยากิหมู (เพิ่ม!! ยำดอกอัญชันกรอบ)
วันที่ 31 พ.ค. 2557
เวลา 09.00 - 15.00 น
ราคา 2,140 บาทต่อท่าน
หลักสูตรครัวปฏิบัติการอาหารและเบเกอรี่
เบเกอรี่เพื่อการค้า พัฟฟ์-พายโฮมเมด พายชั้น (ไส้ไก่, สับปะรด, ไส้กรอก, ไส้ข้าวโพด, กรอบน้ำตาล) พายร่วน (พานมันเทศญี่ปุ่น) พายกรุ (บลูเบอร์รี่ชีสพาย, สตรอว์เบอร์รี่ชีสพาย, ดูโอครีมชีสพาย)
วันที่ 17-18 พฤษภาคม 2557
เวลา 09.00-16.00 น.
ราคา 5,900 บาทต่อท่าน
สุดยอดอาหารจีนภัตตาคาร2 กระเพาะปลาผัดแห้ง, เต้าหู้น้ำแดงทรงเครื่อง, กุ้งทอดครีมสลัด, แฮ่กึ๊น
วันที่ 18 พฤษภาคม 2557
เวลา 09.00-16.00 น.
ราคา 3,299 บาทต่อท่าน
คุกกี้นานาชาติ (2) (อเมริกันสไตล์)บอนด์ ดี้ คัพ, ราสพ์เบอร์รี่สไลด์ (นิวซีแลนด์) แอนแซก คุกกี้, คุกกี้แยม เลม่อนเคิร์ด
วันที่ 24 พฤษภาคม 2557
เวลา 09.00-16.00 น.
ราคา 3,299 บาทต่อท่าน
อิตาเลียนเลิฟเวอร์ ข้าวรีซอตโต้ตับไก่, ลาซานญ่าโบลองเนสหมู, มะกะโรนีอบชีส, ผักโขมอบชีส
วันที่ 25 พฤษภาคม 2557
เวลา 09.00-16.00 น.
ราคา 3,299 บาทต่อท่าน
สุดยอดส้มตำไทย ตำรับเบญจรงค์ ส้มตำไทยกุ้งแม่น้ำเผา, ส้มตำไทยปลาดุกฟู, ส้มตำทอดทรงเครื่อง (เพิ่ม!! สาธิตส้มตำปู, ปลาร้า)
วันที่ 31 พฤษภาคม 2557
เวลา 09.00-16.00 น.
ราคา 3,299 บาทต่อท่าน
เบเกอรี่นานาชาติ : เอแคลร์ คัสตาร์ดครีม, ใบเตย, ช็อกโกแลต, ชูครีม ไส้ชาเขียว, ไส้ครีมสดและผลไม้, Paris Brest ไส้ครีมอัลมอนด์พราลีน
วันที่ 31 พฤษภาคม 2557
เวลา 09.00-16.00 น.
ราคา 3,299 บาทต่อท่าน
ติดต่อสอบถาม ได้ทาง โทรศัพท์เบอร์ 02-9543977-84 ต่อ 2115,2116,2123,2124 หรือมือถือเบอร์ 082-9939097,082-9939105
0 comments:
แสดงความคิดเห็น