วันอาทิตย์ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2555

“มหกรรมชุมทางอาชีพ ครั้งที่ 2” (The Best SMEs 2012) 22-24 มิถุนายน 2555

นิตยสารชุมทางอาชีพ จับมือกับเหล่าพันธมิตร เนรมิตลานอเนกประสงค์ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ ให้กลายเป็น “มหกรรมชุมทางอาชีพ ครั้งที่ 2” (The Best SMEs 2012) สำหรับผู้ที่ต้องการมองหาอาชีพแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร

ทางนิตยสารชุมทางอาชีพ ได้ร่วมกับพันธมิตรนักธุรกิจหน้าเก่าและหน้าใหม่ จัดงาน “มหกรรมชุมทางอาชีพ ครั้งที่ 2” ในคอนเซ็ปต์ ธุรกิจที่น่าลงทุนให้เข้ากับยุคสมัยที่มีการเปลี่ยนแปลงทุกวัน โดยภายในงานพบกับธุรกิจชั้นนำสาขาต่างๆ พร้อมเสิร์ฟให้ได้ชอป ชม ชิม รวมถึงบูทแสดงสินค้าต่างๆ มากมาย ที่สามารถเป็นเจ้าของธุรกิจกันแบบง่ายๆ เช่น ธุรกิจเครื่องสำอาง ธุรกิจอาหาร-เครื่องดื่ม ธุรกิจเสื้อผ้าแฟชั่น ธุรกิจผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม ธุรกิจแฟรนไชส์น่าลงทุนต่างๆ

มหกรรมชุมทางอาชีพ 2012

สำหรับผู้ที่สนใจมองหาอาชีพหลัก อาชีพเสริม หรืออยากมีอาชีพแต่ไม่รู้จะตั้งต้นอย่างไร และไม่รู้ว่าอยากจะขายอะไร แล้วจะทำอย่างไร ก็มีกิจกรรมที่ตอบสนองผู้ที่ต้องการมีอาชีพ หรือต้องการมีรายได้เพิ่มได้อย่างครบวงจร และสามารถเข้าร่วมงานได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ภายในงานมีการฝึกอาชีพให้ผู้สนใจฟรีหลายสาขาวิชา ตอบปัญหาธุรกิจ SMEs ที่เสิร์ฟพร้อมกับสินเชื่อเพื่อธุรกิจ SMEs จากสถาบันการเงินชั้นนำ พบกับกิจกรรรมสัมมนาเสริมความรู้จากกูรูด้านการตลาด และชมกิจกรรมการแสดงจากศิลปิน ดารา และดีเจชื่อดัง และเพื่อประกาศศักยภาพของผู้ประกอบการ SMEs ที่ได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง

    งาน “มหกรรมชุมทางอาชีพ ครั้งที่ 2” จัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-24 มิถุนายน 2555 ณ ลานอเนกประสงค์ ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ ถนนรามอินทรา กม.10สนใจติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมที่ สำนักพิมพ์ นีออนบุ๊ค มีเดีย โทร. 0-2517-7265 และ 08-1455-9096

0 comments:

แสดงความคิดเห็น

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Justin Bieber, Gold Price in India