วันศุกร์ที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2555

ฝึกอาชีพกับ คม ชัด ลึก กุมภาพันธ์ 2555

มาแล้วค่ะ สำหรับหลักสูตรฝึกอาชีพเดือนกุมภาพันธ์ สำหรับเดือนนี้มีหลักสูตรน่าสนใจหลายรายการทีเดียวค่ะ แล้วก็ตามเคย ค่าเรียนราคาถูกแต่มากด้วยคุณค่า เงินลงทุนของท่าน 1000 กว่าบาท อาจสร้างเงินแสนในอนาคตให้กับท่านผู้อ่านก็เป็นได้นะคะ หาอาชีพที่เหมาะกับเราแล้วลุยเลย!!!!

4 กุมภาพันธ์ 2555

หลักสูตร ข้าวเหนียวสมุนไพรสูตรนิ่ม-หมูแผ่น (1,284 บาท/ท่าน)


อ.พิมพ์พรรณ กาเตื่อย
เปิดแล้ว หลักสูตร ข้าวเหนียวสมุนไพรสูตรนิ่ม-หมูเส้น โดย อ.พิมพ์พรรณ กาเตื่อย เจ้าของผลิตภัณฑ์ "หมูยิ้มหวาน" ผลิตภัณฑ์ OTOP ต.ไร่ขิง จ.นครปฐม จากเคยทำธุรกิจสปา แต่ตัดสินใจกลับมาขายหมูเส้นเพราะขายดีกว่า และมีออเดอร์จากลูกค้าไม่ขาดสาย และได้รับคำแนะนำจากคุณยรรยงค์ พวงราช ปลัดกระทรวงพาณิชย์ให้เข้าร่วมกลุ่มผลิตภัณฑ์ OTOP เนื่องจากเป็นสินค้าที่มีจุดเด่น คือ ข้าวเหนียวจะนิ่มและมีหอมสมุนไพร ส่วนสีของข้าวเหนียวจะเป็นสีตามสมุนไพรนั้นๆ ข้าวเหนียวสมุนไพรสูตรนิ่ม อยู่ได้ 2 วัน ไม่ต้องอุ่น แช่ตู้เย็นก็ไม่แข็ง ส่วนหมูเส้นก็กรอบ รสชาติกลมกล่อมไม่หวานมาก ปกติจะวางขายที่ รพ.ไร่ขิง จ.นครปฐมเท่านั้น พร้อมเผยเคล็ดลับความอร่อยระดับ OTOP เวลาอบรม 10:30 – 16:00 น. ค่าสมัครเพียง 1,284 บาท เท่านั้น

4 กุมภาพันธ์ 2555

หลักสูตร ส้มตำทอด ส้มตำปูม้า-ทะเล และไก่ยางสมุนไพร (1,284 บาท/ท่าน)

อ.กัญจน์อมล นวรัตน์
หลักสูตร ส้มตำทอด ส้มตำปูม้า-ทะเล และไก่ยางสมุนไพร โดย อ.กัญจน์อมล นวรัตน์ (คุณแคท) เจ้าของร้านครัวไก่ย่างสมุนไพร พหลโยธิน กม.25 ย่านถนนสายไหม ชูเมนูเด็ดไก่ย่างสมุนไพรโบราณ-ส้มตำปูม้า-ส้มตำทอด และส้มตำผลไม้รวม และอีกสารพัดส้มตำ หากใครสนใจ เธอยินดีที่จะถ่ายทอดวิชาให้ ในโครงการ คม ชัด ลึก ฝึกอาชีพ อบรมเวลา 10:30 – 16:00 น. ค่าสมัครเพียง 1,284 บาท เท่านั้น

5 กุมภาพันธ์ 2555

หลักสูตร ไก่ทอดสมุนไพร เชียงคำ (1,284 บาท/ท่าน)

อ.อำไพ แซ่แต้
หลักสูตร ไก่ทอดสมุนไพรเชียงคำ โดย คุณอำไพ แซ่แต้ จากการประสบความสำเร็จของร้านไก่ทอดเชียงคำ จ.พะเยา จึงเข้ามาเปิดตลาดในกรุงเทพฯ ในเดือนกันยายน พ.ศ.2552 ที่ตลาดถนอมมิตร ซ.วัชรพล ด้วยจุดเด่นของไก่ทอดที่หมักด้วยสมุนไพรสด และเครื่องปรุงที่ลงตัว ไม่เลี่ยน หอมกลิ่นสมุนไพรที่หมักเข้าถึงเนื้อใน แป้งบางกรอล รสชาติกลมกล่อม กรอบนอก นุ่มใน และมีให้เลือกหลายเมนู ได้แก่ น่อง สะโพก อก ปีก หนัง เอ็นแก้ง โครง หรือข้อไก่ พร้อมกับน้ำจิ้มไก่สูตรเด็ด ทำให้ได้รับความนิยมจากผู้บริโภคอบ่างมาก คุณอำไพกล่าวว่า เพราะเข้าใจถึงความลำบากที่ตัวเองเคยเจอมา จึงอยากแบ่งปันให้เพื่อนร่วมอาชีพที่มีทุนน้อย ได้มีโอกาส มีทางเลือก และมีอาชีพติดตัวไปตลอดชีวิต

5 กุมภาพันธ์ 2555

หลักสูตร ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ-ข้าวมันไก่ สูตรไหหลำ พร้อมน้ำซุปสาหร่าย (2,568 บาท/ท่าน)

อ.ศักดา มีลาภ
อ.ศักดา มีลาภ เจ้าของร้านเป็ดย่างลิตเติ้ลดั๊ก ครั้งนี้ อ.ศักดา มีลาภ ได้นำหลักสูตร 2 หลักสูตรยอดนิยม คือ หลักสูตร ข้าวมันไก่สูตรไหหลำ พร้อมน้ำซุปสาหร่าย ที่มีลูกศิษย์ลูกหามาเรียนแล้วนำหลักสูตรที่ได้เรียนไปเปิดร้านกันอย่างมากมาย เป็นสูตรที่ไม่เหมือนกับร้านที่เปิดขายทั่วไป เนื้อไก่นุ่มเข้ากันดีกับน้ำจิ้มรสเด็ดและน้ำซุปสาหร่ายรสอร่อย คล่องคอ กับหลักสูตรก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ ซึ่งมีจุดเด่น เนื้อไก่นุ่มหอมกรุ่นด้วยกลิ่นสมุนไพร น้ำซุปเข้มข้น เข้ากันด้วยดีกับรสชาติกลมกล่อมของมะระ

11 กุมภาพันธ์ 2555

หลักสูตร “ข้าวขาหมู แมนดาริน” (1,284 บาท/ท่าน)

คุณฐภาพิมพ์ เสาวลักษณ์สกุล (คุณนา)
หลักสูตร “ข้าวขาหมู แมนดาริน” โดยคุณฐภาพิมพ์ เสาวลักษณ์สกุล (คุณนา) เจ้าของร้านและเจ้าของสูตร ผู้ได้รับการถ่ายทอดสูตรดั้งเดิมของประเทศจีน จากคุณพ่อและคุณแม่ ด้วยใจรักการทำอาหาร จึงมาเปิดร้านของตนเองที่ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ ชูเมนูเด่น ขาหมู แมนดาริน ซึ่งใช้สมุนไพรจีนในการตุ๋นกว่า 10 ชนิด และใช้วิธีชั่งตวงส่วนผสมทุกอย่าง จึงทำให้คุณภาพและรสชาติคงที่ นอกจากนี้ยังปลอดผงชูรสและสีผสมอาหารอีกด้วย สูตรเด็ดที่หาเรียนที่ไหนไม่ได้แบบนี้ ต้องไม่พลาด เวลาอบรม 10:30 – 16:00 น. ค่าสมัครเพียง 1,284 บาท เท่านั้น

11 กุมภาพันธ์ 2555

หลักสูตร ราดหน้ายอดผักสูตร 40 ปี (1,284 บาท/ท่าน)

อ.สมบูรณ์ เลิศมณีสกุลชัย
หลักสูตร ราดหน้ายอดผักสูตร 40 ปี โดย อ.สมบูรณ์ เลิศมณีสกุลชัย เจ้าของร้าน ราดหน้ายอดผักสูตร 40 ปี สาขาตลิ่งชัน สืบทอดจากคุณพ่อที่เป็นคนจีนแต้จิ้ว และคุณแม่ที่มีเชื้อสายจีน และประสบการณ์จากการเป็นเชฟมาประยุกต์ใช้ ออกมาเป็นเมนูที่ขึ้นชื่อ คือ ราดหน้ายอดผักสูตร 40 ปี ที่ทางร้านพิถีพิถันตั้งแต่การเลือกเส้นต้องเป็นเส้นที่เหนียวนุ่ม โดยสั่งตรงมาจากย่านเยาวราช นำมาผัดกับน้ำมันจนเส้นหอมและหมูหมักสูตรของทางร้าน ค่าสมัครเพียง 1,284 บาท (เวลาอบรม 10.00 – 16.00 น.)

12 กุมภาพันธ์ 2555

หลักสูตร น้ำสลัดแฟนซีเพื่อสุขภาพ (1,284 บาท/ท่าน)

คุณธนิดา พิธานธรากร
หลักสูตรน้ำสลัดแฟนซี เพื่อสุขภาพ ที่ได้วิทยากรใจดีอย่างคุณธนิดา พิธานธรากร ที่จะมาสอนขั้นตอนการทำน้ำสลัดเพื่อสุขภาพ ตั้งแต่การเลือกซื้อวัตถุดิบ การเลือกซื้อผัก และวีธีทำน้ำสลัดตัวสำคัญอย่างครีมสลัด เพราะก่อนที่จะเป็นสลัดแฟนซีเราต้องได้ครีมสลัดที่เข้มข้นก่อนจะมาดัดแปลงเป็นน้ำสลัดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น มะนาว แครอท งาดำ อัญชัญ สตรอเบอรี่ และรสต่าง ๆ ก็สามารถทำได้ และพร้อมจะมาเผยแพร่ความรู้ให้กับคมชัดลึกฝึกอาชีพ

12 กุมภาพันธ์ 2555

หลักสูตร Choux Cream & clair (1,819 บาท/ท่าน)

คุณสุวารี หนุนภักดี (เดียร์)
หลักสูตร Choux Cream & clair
ค่าสมัคร 1,819 บาท เวลา 10.00-16.00 น.
โดย คุณสุวารี หนุนภักดี (เดียร์) เจ้าของ "Meetang & Mom Homemade Bakery"
รับจำนวนจำกัดเพียง 25 ท่าน เท่านั้น!

18 กุมภาพันธ์ 2555

หลักสูตร ก๋วยเตี๋ยวเรือโบราณ สูตรสมุนไพรไทยกว่า 10 ชนิด (ไม่ใส่ผงชูรส) (1,284 บาท/ท่าน)

อ.อรภา ธนาธีระสกุล
กลับมาแล้ว หลักสูตร ก๋วยเตี๋ยวเรือโบราณ สูตรสมุนไพรไทยกว่า 10 ชนิด (ไม่ใส่ผงชู) โดย อ.อรภา ธนาธีระสกุล เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวโบราณ ถ.หทัยราษฎร์ กล่าวว่านอกจากการใส่ใจในคุณภาพความอร่อยทุกชามตามที่ลูกค้าสั่ง รวมทั้งเครื่องมือ เครื่องใช้ที่ต้องสะอาดแล้ว การที่เครื่องปรุงทุกชนิดไม่ว่าจะเป็น พริกป่น น้ำส้ม ถั่วลิสง ฯลฯ ต้องลงมือปรุงเองทั้งหมด แถมทุกเมนูปลอดผงชูรส และมีส่วนประกอบของสมุนไพรไทยอีกกว่า 10 ชนิด ถือเป็นเคล็ดลับความอร่อยที่สร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้าและดีต่อสุขภาพอีกด้วย นับว่าเป็นทางเลือกไม่เลวเลยที่เดียว เพราะลงทุนไม่มากแต่สามารถสร้างรายได้ใหม่ไม่น้อย พร้อมเผยเคล็ดลับสูตรเด็ด

19 กุมภาพันธ์ 2555

หลักสูตร ข้าวเหนียวสมุนไพรสูตรนิ่ม-หมูแผ่น(รอบสอง) (1,284 บาท/ท่าน)

อ.พิมพ์พรรณ กาเตื่อย
กลับมาอีกแล้วกับ "หลักสูตรข้าวเหนียวสมุนไพรสูตรนิ่ม-หมูแผ่น (หมูหวาน)"โดย อ.พิมพ์พรรณ กาเตื่อย เจ้าของผลิตภัณฑ์ "หมูยิ้มหวาน" ผลิตภัณฑ์ OTOP ต.ไร่ขิง จ.นครปฐม คราวนี้นำหมูแผ่น เหนียวนุ่ม มาพร้อมกับข้าวเหนียวสมุนไพรสูตรนิ่ม สามารถเก็บไว้ได้นานถึง 2 วัน สำหรับท่านใดที่สนใจทำอาชีพที่ลงทุนไม่ต่ำ ทำง่าย ขายง่าย ห้ามพลาดสำหรับหลักสูตรนี้

19 กุมภาพันธ์ 2555

หลักสูตร ข้าวหมกไก่แม่ทองดี สูตรน้ำจิ้มสมุนไพรเพื่อสุขภาพ (1,284 บาท/ท่าน)

คุณกัณฐิกาสิญีย์ ศาสนภักดี
หลักสูตร ข้าวหมกไก่แม่ทองดี สูตรน้ำจิ้มสมุนไพรเพื่อสุขภาพ โดย คุณกัณฐิกาสิญีย์ ศาสนภักดี เจ้าของร้าน "ข้าวหมกไก่-ข้างแกงแม่ทองดี" เยื้อง ม.ธุรกิจบัณฑิตย์

25 กุมภาพันธ์ 2555

หลักสูตรเทคนิคการปลูกพืชไฮโดรโพนิกส์เพื่อธุรกิจกับยุทธศักดิ์ไฮโดรฟาร์ม (2,568 บาท/ท่าน)

คุณปทุมรัตน์ สอนพงศ์
หลักสูตร เทคนิคการปลูกพืชไฮโดรโพนิกส์เพื่อธุรกิจ กับยุทธศักดิ์ไฮโดรฟาร์ม โดย คุณปทุมรัตน์ สอนพงศ์ ครัวไฮโดร ยุทธศักดิ์ไฮโดรฟาร์ม ต.สาริกา อ.เมือง จ.นครนายก ค่าสมัคร 2,568 บาท

สนใจเพิ่มเติม คลิ๊กไปที่ หลักสูตรเถ้าแก่ใหม่ คม ชัด ลึก เลยค่ะ

0 comments:

แสดงความคิดเห็น

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Justin Bieber, Gold Price in India