วันพุธที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2552

รวยด้วยเสื้อผ้ากระสอบ

เพิ่งไปอ่านเจอเรื่องราวเกี่ยวกับขายเสื้อผ้ามือสองยกกระสอบค่ะ อ่านแล้วสนใจ เลยนำมาบอกกล่าวกับเพื่อน ๆ บ้าง เพราะเคยคุยกับคนขายร้านหนึ่งที่จตุจักร เค้าซื้อกระสอบมาจากญี่ปุ่น เสื้อผ้าเค้าสวยเชียวค่ะ เป็นเสื้อเชิ๊ตแขนสั้น ขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ เพื่อน ๆ คิดดูนะคะ ว่าถ้าเรารับมาตัวละ 60 ขายตัวละ 100 กระสอบนึงมี 200 ตัว กำไร 8000 บาทต่อกระสอบเลยค่ะ แล้วสมัยนี้ หลาย ๆ คนหันมาซื้อเสื้อผ้ามือสอง สวย ๆ เพราะราคาสบายกระเป๋า แถมยังได้เสื้อผ้าสวย ๆ ถูกใจอีกด้วย

เรื่องที่จะนำมาเล่าวันนี้ จะเป็นเรื่องราวของคุณแหม่ม รชา ซึ่งตอนนี้ เปิดแฟรนไชส์เสื้อผ้ามือสองเกรดเอ ภายใต้ชื่อ switch on เรื่องที่ได้เปรียบกว่าชาวบ้านเค้า คือร้านนี้เค้าส่งให้ถึงบ้านเลยค่ะ ไม่ต้องเสียเวลาไปเอาเอง แถมถ้าถุงไหน ขายไม่ได้ ซื้อถุงถัดไปเอาของเก่ามาเปลี่ยนได้ถึง 20 ตัวเลยนะคะ แล้วเกิดเปิดถุงมา เจอเก่า ขาด ชำรุด เปรอะเปื้อน เปลี่ยนได้ทุกตัว แล้วเค้ายังบอกอีกค่ะ ว่าเค้าดูแลลูกค้าทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการตั้งราคา การจัดร้าน กลยุทธ์การตลาด วิเคราะห์ทำเล เรียกได้ว่า ดูแลกันอย่างครบวงจร เรื่องความเชื่อมั่นนี่ หายห่วงเลยทีเดียว ลูกค้าจำนวนมาก ที่รับไปขายเป็นอาชีพเสริมปรากฏว่าขายดีื ทำให้หลายคนถึงกับยึดเป็นอาชีพหลัก เพราะได้เงินเยอะและเร็วกว่าเงินเดือนเสียอีก


สำหรับรายละเอียดแฟรนไชส์ ทางบริษัทได้จัดไว้ 3 แพคเกจ ให้เลือกตามความพร้อมของลูกค้า ในกระสอบมีทั้งเสื้อผ้าแฟชั่นวัยรุ่น ไทย-ญี่ปุ่น-USA, กางกางยีนส์ขาสั้น ขายาว กระโปรงยีนส์ ฯลฯ ส่วนรายละเอียดต่าง ๆ ในส่วนนี้ แนะนำให้โทรไปถามดีกว่าค่ะ
แพคเกจที่ 1 ครึ่งกระสอบ 100 ตัว ราคา 4,000 บาท (จาก 5,500 บาท ถ้าไม่สมัครแฟรนไชส์)
แพคเกจที่ 2 1 กระสอบมี 200 ตัว ราคา 7,500 บาท (จาก 9,500 บาท ถ้าไม่สมัครแฟรนไชส์)
แพคเกจพรีเมียม ซื้อ 4 กระสอบบริษัทเค้าแถมให้ทันทีอีก 1 กระสอบ (200 ตัว) สำหรับแพคเกจนี้จะทยอยส่งให้ลูกค้าสัปดาห์ละ 1 กระสอบ เพราะของนำเข้าใหม่ทุกสัปดาห์ มีแบบและสไตล์แปลกๆ สวยๆ ตลอด ทางบริษัทเค้าจึงเน้นให้ลูกค้ามีของสวยเข้าร้านอย่างต่อเนื่อง
ค่าแฟรนไชส์ เพียง 4,500 บาท ไม่เสียรายเดือน-รายปี

เอาล่ะค่ะ ใครสนใจ เตรียมกดหมายเลขตามนี้เลย
08-7555-3548, 08-1343-5864
ใครลองแล้ว ผลเป็นยังไง อย่าลืมเล่าให้ฟังบ้างนะคะ โชคดีทุกคนค่ะ

บทความนี้ ให้เครดิตกับ เวปชุมทางอาชีพค่ะ
http://www.neonbookmedia.com/main/modules.php?name=News&file=article&sid=63

2 comments:

P_yatita กล่าวว่า...

ร้าน WWW.Twohandshop.com
เราคือตัวแทนขายส่งเสื้อผ้ามือสองแบรนด์เนมนำเข้าจากต่างประเทศ ญี่ปุ่น เกาหลี ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในกรุงเทพมหานคร ย่าน สีลม เจริญกรุง สาทร ถนนจันทร์ มาให้ท่านคัดในบ้านเรา คุณจะได้สินค้าน้ำหนึ่ง หัวกระสอบ ไม่ผ่านตลาดโรงเกลือ สินค้าทุกชิ้นผ่านการคัดกรองอย่างดี ราคาถูก สามารถนำไปทำกำไรได้อย่างงาม เหมาะสำหรับผู้ที่ทำการเริ่มขายใหม่ และผู้ที่ขายมานานแล้ว สินค้าในร้านมีมากมายให้ท่านเลือก หนึ่งชิ้นหนึ่งแบบไม่มีซ้ำ เช่น U2,G2000 ,Esprit ,Cherokee ,Bossini ,MNG ,Sala ,ck calvin klein, Marh&Spencer,Dkny,Guess,Forerer21,Gap,American Eahles, Roxy ,Lovi’s , Edc,Topshopและอื่นๆ อีกมากมายให้ท่านเลือก คุณจะเลือกแบบไม่ยกกระสอบ หรือเหมายกกระสอบก็ได้
รายการสินค้า
-เดรสหรือชุดแซค
-กางเกงยีนส์ขาสั้น
-กางเกงยีนส์ขาม้าหญิง
-กางเกงสแล็คทำงาน-ผ้าแลกฟอยร์
-การงเกงขา 3 ส่วน 4 ส่วน หญิง
-กางเกงนอนขายาว usa
-กระโปรงยีนส์สั้น-ยาว
-กระโปรงผ้าสแปนเด็กช์
-เสื้อแจ๊คเก็ต(ยี่ห้อ)
-เสื้อยืดแฟชั่น
-เสื้อเชิ้ตแฟชั่น
-เสื้อวินเทจ(เด็กแนว)
-เสื้อหญิงวัยกลางคน
-เสื้อคลุมท้อง
-เสื้อคนอ้วน
-เสื้อถักนิ๊ตติ้ง
-เสื้อเด็กแรกเกิด(บอดี้สูท)
-เสื้อผ้าเด็กเล็ก 2-6 ขวบ
ขอแจ้งข่าวใหม่
ขณะที่ทางร้าน Twohandshop กำลังเปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ไม่มีการผูกมัดใด ๆ ทั้งสิ้น โดยทางร้านจะมีสินค้าป้อนให้ และจะให้คำแนะนำในการดำเนินงานต่าง ๆ ลงทุนน้อยแต่กำไรงาม
สนใจติดต่อเราได้ที่
ร้าน WWW.Twohandshop.com
51 ห้องที่ 8 เจริญกรุง ซ. 65 หลังวัดสุทธิวราราม เขตสาทร แขวงยานนาวา กทม.10120
P_Yatita@hotmail.com Tel. 086-332-1152,086-7722-999

www.carmony.dubaimlm.com กล่าวว่า...

แค่ลงชื่อสมัครก็ใด้รับเงิน4000บาท

แสดงความคิดเห็น

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Justin Bieber, Gold Price in India